Mật Ong Với Các Đặc Tính Hữu Ích Của Hắc Mai Biển

Mật Ong Với Các Đặc Tính Hữu Ích Của Hắc Mai Biển:

  • Đặc tính của sản phẩm
  • Thành phần hóa học và hàm lượng calo
  • Đặc tính hữu ích của mật ong hắc mai biển
  • Phương pháp ứng dụng
  • Chống chỉ định sử dụng

Trong số các sản phẩm được giới thiệu trong danh mục của cửa hàng trực tuyến “Honey of Russia”, mật ong tự nhiên với hắc mai biển chiếm một vị trí xứng đáng. Nó chỉ chứa hai thành phần, mỗi thành phần đều được đánh giá cao về chất lượng chữa bệnh. Các chuyên gia của công ty đã nói về các đặc tính có lợi của mật ong với hắc mai biển, phương pháp sử dụng. Cùng tìm hiểu cách chữa bệnh bàng vị ngọt ngon miệng này có thể áp dụng để điều trị và phòng bệnh. Và nếu bạn muốn thử, bạn luôn có thể đặt hàng sản phẩm đến từ tự nhiên và được đảm bảo về chất lượng.

Đặc tính của mật ong

Mật ong với hắc mai biển được làm bằng công nghệ đặc biệt cho phép bạn giữ được tất cả các đặc tính có lợi của các sản phẩm trong một quãng thời gian dài. Trong quá trình sản xuất, hỗn hợp được làm lạnh và đánh bông trong một thời gian sau đó hình thành một khối đồng nhất.

Mô tả Sản phẩm:

  • Màu sắc – màu cam, hơi nhạt hơn quả cây hắc mai biển;
  • Hương vị – ngọt ngào, với một vị chua dễ chịu;
  • Hương thơm – mật ong với hương hoa.

Vị ngọt của mật ong và vị chua của hắc mai biển hòa quyện và bổ sung cho nhau. Thậm chí có những người không thích sử dụng sản phẩm này. Mật ong có dạng đặc, không bị loang hoặc kết tinh theo thời gian. Nó có thể dễ dàng xúc hoặc phết lên bánh mì ăn sáng.

Thành phần hóa học và hàm lượng calo

Sản phẩm khoảng 100 g mật ong chứa khoảng 320 kcal, và hắc mai biển chứa 80. Hỗn hợp này có nhiều chế độ ăn kiêng hơn so với sản phẩm nuôi ong thuần túy. Ngoài ra, thành phần độc đáo của phương pháp điều trị góp phần bình thường hóa cân nặng. Vì vậy, nó có thể được sử dụng một cách an toàn ngay cả bởi những người theo dõi con số của họ.

Thành phần hóa học của mật ong với hắc mai biển:

  • Đường, bao gồm fructozơ, glucozơ;
  • Vitamin – A, B, C, E, H, K, PP và những loại khác;
  • Khoáng chất, incl. K, Ca, Na, Zn, Fe, Mg, Mn, Ph, B, Si, Ti
  • Carotenoid, pectin;
  • Axit béo – omega-3, omega-5, omega-7;
  • A-xít hữu cơ;
  • Enzym, hormone và các hoạt chất sinh học khác.

Ở nhiệt độ thấp và chất bảo quản tự nhiên có trong mật ong cho phép thành phẩm giữ được tất cả các đặc tính của nguyên liệu ban đầu. Và nhờ có nguồn gốc tự nhiên, vitamin, khoáng chất và các chất hữu ích khác được cơ thể hấp thụ đầy đủ.

Đặc tính hữu ích của mật ong với hắc mai biển

Mật ong với hắc mai biển rất tốt cho sức khỏe. Nó tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại virus và vi khuẩn. Cải thiện hoạt động của não bộ, tim mạch, hệ thần kinh, giảm mức độ căng thẳng. Loại bỏ độc tố và trẻ hóa cơ thể.

Được sử dụng để phòng ngừa và điều trị:

  • Cảm lạnh và các quá trình viêm nhiễm;
  • Nhiễm virus;
  • Vi phạm trong lĩnh vực sinh dục;
  • Bệnh ngoài da;
  • Rối loạn thần kinh;
  • Nhiễm độc cơ thể, v.v.

Mật ong với hắc mai biển được chỉ định cho những người bị bệnh nặng hoặc đang phục hồi chức năng sau phẫu thuật.

Phương pháp sử dụng

Mật ong với hắc mai biển có thể được ăn như một món ăn ngon thông thường, được sử dụng để chế biến nước sốt và bánh kẹo. Đối với mục đích điều trị và dự phòng, cần áp dụng liệu trình, 2-3 muỗng canh 1-2 lần một ngày trước bữa ăn 30 phút. Sự kết hợp của mật ong với hắc mai biển thường được tìm thấy trong các công thức dân gian để làm đẹp, sức khỏe và tuổi trẻ.

Dưới đây là một số trong số lợi ích của mật ong với hắc mai biển

  • Đối với cảm lạnh và cúm, để điều trị và làm giảm các triệu chứng. Thêm 2 thìa mật ong và một lát chanh vào trà ấm. Thực hiện 3-4 lần một ngày cho đến khi hồi phục hoàn toàn.
  • Để giảm cân. Thêm 1 thìa mật ong hắc mai biển và 0,5 thìa gừng xay vào trà xanh. Uống trước bữa ăn 30 phút.
  • Để phục hồi tóc. Trộn mật ong với lòng đỏ gà. Mát xa lên da đầu, sau đó thoa đều trên toàn bộ chiều dài. Để hành động trong 30 phút.
  • Ngoài ra, mật ong hắc mai biển thường được sử dụng ở dạng nguyên chất để làm mặt nạ trẻ hóa da hoặc làm chất làm chắc móng.

Chống chỉ định khi sử dụng

Mặc dù tất cả các đặc tính hữu ích của nó, mật ong hắc mai biển cũng có chống chỉ định. Vì vậy, nó nên được sử dụng một cách thận trọng bởi những người dễ bị dị ứng. Đặc biệt là đối với những người đã từng có phản ứng với các sản phẩm từ ong. Đối với phụ nữ mang thai và trẻ em, điều trị này hữu ích với liều lượng vừa phải. Nhưng tốt hơn hết bạn nên cẩn thận và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi giới thiệu sản phẩm vào chế độ ăn uống.

Các chỉ định khác:

  • Đợt cấp của các bệnh đường tiêu hóa;
  • Tăng tính axit;
  • Bệnh tiêu chảy;
  • Bệnh tiểu đường.

Ngoài ra, hắc mai biển với mật ong có thể giúp tăng cường tác dụng của một số loại thuốc.

Một số tài liệu về mật ong bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Nếu có nhu cầu tư vấn và sử dụng sản phẩm mật ong bạn có thể liên hệ MDL.

 

Mật Ong và Sữa – Sự kết hợp tuyệt cho sức khoẻ
Nước chanh mật ong có tác dụng gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Danh Mục